18 Tháng Sáu, 2019
  • 8:33 sáng Man Utd dùng ‘bàn tay sắt’ dạy cho Pogba biết lễ độ
  • 8:32 sáng Câu chuyện dở dang của cái tên bị quên lãng tại Anfield
  • 6:11 sáng Thương vụ Lovren có vẻ lý tưởng, nhưng Liverpool hãy cân nhắc
  • 6:11 sáng Liverpool có những sự phát triển vượt bậc nhờ tài năng của Jurgen Klopp
  • 8:45 sáng Nhà ĐKVĐ Châu Âu đã bắt đầu ‘rục rịch’ trên TTCN

Trước đó, Triệu Việt Hưng va chạm với tiền đạo Yao Hermann của Than Quảng Ninh ở cuối hiệp 1 trận HA Gia Lai – Than Quảng Ninh ở vòng 5 V-League 2019.

Chấn thương của Triệu Việt Hưng không quá nặng, HA Gia Lai thở phào - 1
Triệu Việt Hưng chỉ bị chấn thương nhẹ ở vùng mắt, sẽ sớm trở lại sân cỏ

Ngón tay của Yao Hermann vô tình va trúng mắt của Việt Hưng, khiến tiền vệ của CLB HA Gia Lai phải rời sân bằng cáng cứu thương, rồi được đưa đến thẳng bệnh viện để cấp cứu, trước khi anh được chuyển xuống TPHCM ngay trong tối 13/4, để các bác sĩ đầu ngành có chẩn đoán chính xác hơn.

Theo kết luận của các bác sĩ thuộc bệnh viện mắt TPHCM, Việt Hưng chỉ bị tổn thương vùng cơ mắt, điều đó khiến cho sau lúc va chạm anh không nhìn rõ.

Chấn thương này không quá nghiêm trọng, và Triệu Việt Hưng chỉ cần nghỉ ngơi hoàn toàn, tránh vận động mạnh trong khoảng 1 tuần là có thể hồi phục.

Điều đó cũng có nghĩa là Triệu Việt Hưng sẽ không phải xa sân cỏ quá lâu, khả năng anh chỉ nghỉ 1 vòng đấu thứ 6 tại V-League, trước khi trở lại ở vòng đấu thứ 7.

Triệu Việt Hưng là một trong những trụ cột của đội tuyển U23 Việt Nam giành quyền tham dự VCK giải U23 châu Á vào đầu năm sau, khi giải này được tổ chức ở Thái Lan.