22 Tháng Tư, 2019
  • 10:53 sáng Barcelona vs Sociedad, 01h45 ngày 21/4
  • 10:50 sáng Man City vs Tottenham, 18h30 ngày 20/4
  • 10:02 sáng CLB Thanh Hóa vs CLB Khánh Hòa: Mục tiêu giành 3 điểm
  • 9:21 sáng Vòng 6 V-League 2019
  • 9:12 sáng Bóng đá Myanmar bổ nhiệm HLV châu Âu
Fun551.com

Có màn trình diễn khá triển vọng từ đầu mùa, tuy nhiên tân binh người Guine lại không có bước tiến nào đáng kể trong thời gian gần đây.

Liverpool đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trong thương vụ Naby Keita. Họ đạt thỏa thuận chiêu mộ anh từ mùa trước với giá 53 triệu bảng và chấp nhận đợi đến mùa Hè vừa qua mới chính thức sở hữu anh. Được trao chiếc áo số 8 huyền thoại, Keita được kỳ vọng sẽ trở thành nhân tố chủ chốt trong đội hình của The Kop.

Tiền vệ người Guinea nổi bật bởi tầm nhìn rộng, khả năng xâm nhập vòng cấm tuyệt vời và sự sáng tạo hiếm có của mình. Chính vì vậy anh được HLV Jurgen Klopp tạo tối đa điều kiện được thể hiện mình ở giai đoạn đầu mùa. Quả thực Keita hòa nhập rất nhanh vào lối chơi của Liverpool, thế nhưng thành quả thì vẫn chưa đến.

 - Bóng Đá

 Keita có khởi đầu ấn tượng.

Sau 440 phút ra sân tại Premier League, Keita chưa có nổi 1 bàn thắng cũng như pha kiến tạo nào. Nỗ lực của tiền vệ này còn bị gián đoạn khi anh chẳng may vướng phải một chấn thương đùi sau. Chỉ vừa trở lại, khó có thể đòi hỏi Keita có được màn trình diễn tốt nhất. Klopp lúc này cũng chỉ biết lên tiếng an ủi cậu học trò của mình.