KHÔNG CÒN CHẬM TRỄ! GỬI TIỀN AN TÂM HƠN VỚI BẢO HIỂM DỊCH VỤ TỪ FUN88

. Chương trình này áp dụng cho tất cả các thành viên chơi với tiền VND có tham gia gửi tiền.
2. Trong trường hợp thời gian cập nhật lệnh gửi tiền qua ngân hàng địa phương của thành viên lâu hơn 30 phút do lỗi chủ quan từ Fun88, chúng tôi sẽ trả phần bảo hiểm dịch vụ 100.000 VNĐ Cược Miễn Phí! Như một cam kết nâng cao chất lượng dịch vụ, thành viên sẽ được cập nhật tiền gửi nhanh nhất có thể. Nếu có bất cứ phát sinh nào từ phía Fun88 gây ra chậm trễ trong quá trình cập nhật, chúng tôi sẽ đền bù tiền bảo hiểm vì sự hài lòng của quý khách là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.
3. Chương trình này áp dụng cho tất cả các thành viên có lệnh gửi tiền tối thiểu 1.000.000 VNĐ có thời gian cập nhật tiền gửi lâu hơn 30 phút.
4. Để nhận bảo hiểm dịch vụ gửi tiền, thành viên chỉ cần liên hệ với Bộ Phận Chat Trực Tuyến và cung cấp thông tin chi tiết về lệnh gửi tiền và phiếu nộp tiền tương ứng.
Phiếu nộp tiền hợp lệ phải có thông tin cụ thể ngày, giờ và xác nhận có hiệu lực từ ngân hàng.
5. Tiền bảo hiểm sẽ được cập nhật vào tài khoản chính của thành viên NGAY sau khi bộ phận Hỗ Trợ Trực Tuyến xác minh nguyên nhân chậm trễ.
6. Tiền bảo hiểm cần được trải qua ít nhất ba (3) lần cược trước khi được rút ra. Tiền bảo hiểm sẽ bị hủy nếu không được sử dụng ít nhất một (1) lần trong vòng 30 ngày kể từ khi nhận thưởng.
7. Mỗi thành viên có thể nhận bảo hiểm dịch vụ gửi tiền MỘT lần mỗi ngày. Lưu ý, thành viên cần liên hệ với Bộ Phận Hỗ Trợ Trực Tuyến trong vòng tối đa 12 tiếng kể từ khi thực hiện lệnh gửi tiền có thời gian cập nhật quá 30 phút.
8. Khuyến mãi này không áp dụng cho tất cả các giao dịch qua Sacombank, những giao dịch qua Vietcombank từ 20h00 đến 06h00 ngày hôm sau và những giao dịch khác hệ thống ngân hàng.

Điều Khoản và Điều Kiện Chung của Fun88 sẽ được áp dụng cho chương trình khuyến mãi này.