Về cơ bản, Barca đang bất lợi hơn đối thủ ở thời gian nghỉ ngơi nhưng với một đội hình có chiều sâu, đội chủ nhà đủ sức giải quyết gọn Sociedad như vẫn hay thường làm được trong những lần đụng độ trước đây.

Barca nắm nhiểu cơ hội để giành thêm 3 điểm trước Sociedad nhằm tiến gần hơn đến chức vô địch La Liga không chỉ bởi họ đang có phong độ tốt hơn Sociedad, mà còn lấn át đối thủ về thành tích đối đầu. Cụ thể, Barca đã bất bại trong 7 lần chạm trán gần nhất trước Sociedad với 6 trận thắng, 1 hòa. Việc ngôi sao tấn công Lionel Messi đang đạt phong độ cao khi vừa ghi cú đúp vào lưới M.U, để qua đó nâng số bàn thắng anh ghi được mùa này lên 45, càng giúp cơ hội để Barca đánh bại Sociedad càng cao.
Sociedad khó có hy vọng trước Barca bởi không chỉ “dưới màu” đối thủ mà thực lực của đội khách cũng kém xa Barca nên sẽ khó tránh khỏi thất bại tại Nou Camp.
ĐẶC BIỆT
Tối thiểu 1 bàn hiệp 1
13/20 trận gần nhất của Barcelona có tối thiểu 1 bàn hiệp đầu. 17/20 trận gần nhất của Sociedad có kịch bản tương tự. NHM nên đợi sau 15 phút đầu rồi đặt niềm tin.
ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
DỰ ĐOÁN: 4-1
BẠN CHỌN TỶ SỐ NÀO?