Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với đài RMC Sport của Pháp, tiền đạo Olivier Giroud tiết lộ anh không muốn rời Chelsea vào thời điểm này nhưng sẽ có khả năng sang giải bóng đá nhà nghề Mỹ MLS chơi bóng trong tương lai.

Vào mùa hè vừa qua, Giroud từng được Nice liên hệ để về quê hương chơi bóng, nhưng sau đó tiền đạo người Pháp đã ký hợp đồng mới với đội bóng phía tây London. Giroud cũng khẳng định anh vẫn đang hạnh phúc ở Stamford Bridge.

Không có cuộc tranh luận nào diễn ra bởi vì CLB có sự lựa chọn gia hạn thêm 1 năm. Họ đã làm điều đó vì cảm thấy hài lòng với những đóng góp của tôi cho đội bóng. Tôi không mong muốn ra đi vì vậy tôi không bao giờ tự đề bạt về chuyện đó.” Giroud nói.

Giroud tiết lộ điểm đến trong tương lai - Bóng Đá

 Giroud không muốn rời Chelsea vào thời điểm này.

uy nhiên, cầu thủ người Pháp đang xem xét khả năng sẽ chuyển đến thi đấu ở MLS trong tương lai, khi anh không chơi bóng ở Premier League nữa.

Tôi muốn tới MLS không chỉ vì tôi mà cả gia đình tôi nữa. Những đứa con tôi đều nói tiếng Anh, điều đó thật thú vị. Tôi cũng không biết sẽ chuyển tới đó trong một năm hay hai năm nữa, nhưng ở đó tôi sẽ có những thử thách cuối cùng của mình.” Tiền đạo của Chelsea chia sẻ.