Romelu Lukaku và Alexis Sanchez đã rời Old Trafford để tới Inter Milan, và cả 2 đều đang cho thấy những dấu hiệu tích cực ở đội bóng mới, đặc biệt là chân sút người Bỉ khi anh đang liên tục tỏa sáng.

Trái ngược với đó, Manchester United lại đang chìm trong cơn khủng hoảng khi 3 trận gần nhất, họ đã cho thấy những màn trình diễn kém thuyết phục.

Và theo huyền thoại Rio Ferdinand, việc MU bán đi 2 ngôi sao tấn công này sẽ làm hàng công của đội bóng yếu đi cũng như làm cho các cầu thủ trẻ gặp nhiều áp lực. Thế nhưng, đây cũng là cơ hội để họ biết những ai đủ khả năng chơi bóng cho Quỷ đỏ:

“Việc Sanchez và Lukaku rời đi, nó làm cho hàng công của Man Utd yếu đi.”

Rio Ferdinand: Ole Gunnar Solskjaer can be Manchester United’s Jurgen Klopp, if he is given time - Bóng Đá

Ferdinand cho rằng áp lực đang được Solskjaer tạo ra cho các học trò.

Sẽ có trách nhiệm nặng nề được đặt lên vai của các cầu thủ trẻ, và Ole đang đặt áp lực lên các học trò bằng việc nói: “Nghe này, các cậu có thể xử lý được nó không? Liệu các cậu có thể đối mặt với nó? Các cậu có muốn thế? Các cậu có định trở nên mạnh mẽ để đối mặt không?””

“Và sau đó, chúng ta sẽ có được câu trả lời.”

Ở một diễn biến khác, theo nguồn tin từ Daily Star, HLV Ole Gunnar Solskjaer đã có một cuộc trò chuyện thẳng thắn với Darmian trước khi cầu thủ này gia nhập Parma.