Tiền vệ Angel Di Maria đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về những vấn đề mà anh đã đối mặt khi gặp lại Manchester United vừa qua.

Trong lần trở lại Old Trafford tại lượt đi vòng 16 đội Champions League mùa này, Angel Di Maria đã hứng chịu rất nhiều tiếng la ó từ khắp khán đài vì những câu chuyện không hay trong quá khứ.

Di Maria lên tiếng về mối hiềm khích với CĐV Man Utd - Bóng Đá

 Angel Di Maria khẳng định anh không có thù ghét gì với các CĐV Man Utd.

Đáp lại những phản ứng gay gắt đó, ngôi sao người Argentina đã mang đến rất nhiều khó khăn cho Man Utd trên sân. Chính Di Maria cũng là người đã thực hiện các đường chuyền kiến tạo mang về 2 bàn thắng cho PSG ở trận này.

Nhưng bấy nhiêu vẫn chưa phải là tất cả, vì trong lúc ăn mừng các bàn thắng, Di Maria cũng đã hướng về khán đài và hét lên “cút xéo ngay đi lũ C**.”

Tuy nhiên giải thích tất cả những gì đã diễn ra, Di Maria đã thẳng thắn cho biết: “Mọi thứ đã trở nên rất khó khăn ngay từ những phút đầu tiên và tôi cũng thừa biết điều đó sẽ xảy ra.”

“Mặc dù vậy như tôi đã nói trước đây, và tôi xin nhắc lại, tôi chưa bao giờ nói bất cứ điều gì xấu về những con người ở đó hay Man Utd. Mọi chuyện cũng đã diễn ra, và mọi người đã đón nhận điều này khá tệ. Tôi chỉ có duy nhất vấn đề với Louis van Gaal mà thôi.”