Dưới đây là đội hình U23 giá trị nhất Premier League sau phiên chợ Đông trên TTCN theo sơ đồ 4-3-3 từ Transfermarkt.

10 - Bóng Đá

Vị trí thủ môn thuộc về ngôi sao Bournemouth, Aaron Ramsdale với giá trị trên TTCN là 10 triệu euro.

10 - Bóng Đá

Vị trí hậu vệ cánh phải trong danh sách này là Trent Alexander-Arnold. Hiện tại, ngôi sao người Anh có giá trị tăng lên đến 110 triệu euro trên TTCN

10 - Bóng Đá

Vị trí trung vệ thuộc về ngôi sao của Tottenham là Davinson Sánchez với giá trị trên TTCN tăng lên khoảng 60 triệu euro.

10 - Bóng Đá

Vị trí trung vệ còn lại có sự thay đổi và thuộc về ngôi sao của Leicester, Caglar Söyüncü với giá trị trên TTCN rơi vào khoảng 40 triệu euro.

10 - Bóng Đá

Vị trí hậu vệ cánh trái trong danh sách này là Chilwell với giá trị đã tăng lên khoảng 50 triệu euro trên TTCN.

10 - Bóng Đá

Dele Alli được gọi tên cho vị trí tiền vệ trong danh sách này với mức giá trên thị trường chuyển nhượng giữ nguyên và rơi vào khoảng 90 triệu euro.

10 - Bóng Đá

Vị trí tiền vệ trong danh sách này còn là tân binh đắt đỏ của Man City, Rodri. Ngôi sao người Tây Ban Nha được định giá khoảng 80 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

10 - Bóng Đá

Vị trí tiền vệ còn gọi tên tân binh đắt đỏ của Tottenham, Tanguy Ndombele. Và giá trị hiện tại của ngôi sao 22 tuổi là 65 triệu euro trên TTCN.

10 - Bóng Đá

Vị trí tiền đạo cánh trái trong danh sách này có sự thay đổi, thuộc về Richarlison với giá trị trên thị trường chuyển nhượng rơi vào khoảng 60 triệu euro.

10 - Bóng Đá

Vị trí tiền đạo cánh phải có Christian Pulisic với giá trên thị trường chuyển nhượng vẫn rơi vào khoảng 60 triệu euro.

10 - Bóng Đá

Vị trí trung phong trong danh sách thuộc về ngôi sao của Manchester United, Marcus Rashford. Tuyển thủ người Anh vẫn được định giá khoảng 80 triệu euro trên TTCN.

Nội dung bài viết :