Cựu cầu thủ Liverpool, Jamie Carragher đã hết lời khen ngợi những gì Ole Gunnar Solskjaer làm được ở Man Utd.

Sau khi lên thay Jose Mourinho với tư cách HLV tạm quyền, Solskjaer đã giúp Man Utd giành 6 chiến thắng liên tiếp. Đó là một chiến tích đáng khen ngợi. Dù vậy, vị HLV trẻ người Na-uy vẫn chưa thể chiếm được niềm tin tưởng tuyệt đối từ ban lãnh đạo Quỷ đỏ và nhiều chuyên gia.

Carragher khen ngợi quyết định loại Lukaku - Bóng Đá

 Solskjaer được Carragher khen ngợi.

Jamie Carragher lên tiếng: “Thắng lợi trước Tottenham là câu trả lời của Solskjaer cho những nghi ngờ về khả năng chiến thuật của anh ấy. Rất nhiều điều tốt đẹp đã được viết về Solskjaer.

Bên cạnh đó, trước trận đấu với Tottenham, có không ít người cho rằng bất cứ ai cũng có thể dẫn dắt Man Utd, làm tốt công việc của mình. Đó là điều vô nghĩa.

Solskjaer đã thực hiện một quyết định to lớn, đó là để Romelu Lukaku, chân sút 80 triệu bảng lên ghế dự bị. Và khi được sử dụng, Lukaku nhanh chóng tạo ra ảnh hưởng.

Mọi người cứ nói rằng những trận đấu này rất dễ, nhưng mùa trước, khi United kết thúc Ngoại hạng Anh ở vị trí thứ 2 và vào chung kết FA Cup, Mourinho đã thua ba trận trước các đội bóng mới thăng hạng. Vì vậy, không dễ dàng để giành chiến thắng trước bất cứ đội bóng nào. Solskjaer đã có một khởi đầu tuyệt vời cho sự nghiệp của mình.”