Chiến lược gia người Na Uy khẳng định không lo ngại viễn cảnh bị Man United sa thải, khi mọi vấn đề ở CLB hiện tại đều được thương thảo trong hợp đồng.

“Hai bên đã thương thảo mọi thứ khi ký hợp đồng, do đó tôi không sợ mất vị trí của mình và sẽ tiếp tục làm việc. Tất nhiên bạn cần có thành tích, nhưng tôi không muốn chi quá nhiều tiền cho kỳ chuyển nhượng mùa đông này nếu cầu thủ đó không phù hợp với CLB”, Solskjaer trả lời Goal về tin đồn có thể bị sa thải.

HLV Solskjaer khong so bi MU sa thai hinh anh 1 solskjaer_xin_loi_fan_manchester_united_vi_de_thua_newcastle_15704206362851353184170.jpg
Solskjaer khẳng định mọi thứ tại MU vẫn đi đúng hướng. Ảnh: Getty.

“MU phải chi tiêu khôn ngoan, đó là mục tiêu cho tôi. CLB tốn rất nhiều tiền trong 6 năm qua kể từ khi Sir Alex rời đi. Tôi phải đảm bảo chuyện MU chi tiền xứng đáng. Cả 2 bên ngồi lại bàn bạc về vấn đề này và đã thống nhất cần thay đổi cách làm việc đó”, ông tiếp lời.

Sau trận thua 0-2 của MU trước Burnley ngay tại Old Trafford, thông tin Solskjaer bị sa thải lại rộ lên. Trước đó, “Quỷ đỏ” gây thất vọng khi thua Liverpool 0-2. Sau 24 vòng ở Ngoại hạng Anh mùa này, MU chỉ có 34 điểm, thành tích tệ hơn triều đại của David Moyes và kém xa Louis van Gaal hay Jose Mourinho.

“Có một số người đổ lỗi kết quả của CLB cho người khác, họ nghĩ rằng MU có thể tốt hơn tất cả”, Solskjaer trải lòng.

Về quyết định bán Romelu Lukaku, Ashley Young và cho mượn Chris Smalling, Alexis Sanchez, Solskjaer khẳng định: “Tôi không nghĩ tới chuyện ước gì giữ được những cầu thủ đó. Những cầu thủ ra đi không còn phù hợp với kế hoạch của CLB”.

HLV Solskjaer khong so bi MU sa thai hinh anh 2 NHA_update_4.jpg