Sau gần 3 tháng tạm nghỉ vì dịch COVID-19, LS V.League 1-2020 sẽ chính thức trở lại vào ngày 5/6 với 3 trận đấu được diễn ra. Trong đó, trận đấu mở màn sẽ là cuộc chạm trán giữa CLB Hải Phòng và CLB TP Hồ Chí Minh vào lúc 17h00 ngày 5/6 trên sân Lạch Tray. Đây hứa hẹn sẽ là màn so tài rất hấp dẫn bởi CLB Hải Phòng có lợi thế sân nhà, còn đội khách CLB TP Hồ Chí Minh là đội duy nhất toàn thắng ở 2 vòng đấu đầu tiên và có 6 điểm tuyệt đội.

Màn so tài giữa CLB Hải Phòng và CLB TP Hồ Chí Minh sẽ được tường thuật trực tiếp lúc 17h00 ngày 5/6 trên kênh VTV5, VTV6 và ứng dụng VTV Sports.

Lịch thi đấu vòng 3 LS V.League 1-2020: CLB Hải Phòng - CLB TP HCM, Than Quảng Ninh - HL Hà Tĩnh - Ảnh 1.

Lịch thi đấu vòng 3.

Một trận đấu đáng chú ý khác là cuộc đọ sức giữa Than Quảng Ninh và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Tân binh Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã bắt đầu trải nghiệm sự khắc nghiệt của V.League sau 2 trận toàn thua. Nếu muốn ngắt mạch trận thất vọng, họ sẽ phải nỗ lực hơn 100% phong độ mới hy vọng tạo nên điều bất ngờ trên sân Cẩm Phả của Than Quảng Ninh luôn thi đấu ấn tượng khi có sự cổ vũ của khán giả nhà.

Trận đấu giữa Than Quảng Ninh và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ được tường thuật trực tiếp lúc 18h00 ngày 6/6 trên kênh VTV5, VTV6 và ứng dụng VTV Sports.

Lịch thi đấu vòng 3 LS V.League 1-2020: CLB Hải Phòng - CLB TP HCM, Than Quảng Ninh - HL Hà Tĩnh - Ảnh 2.