Cựu cầu thủ Chelsea, Chris Sutton tin rằng Tammy Abraham, người nhận được rất nhiều kỳ vọng ở thời điểm hiện tại, sẽ có cơ hội tuyệt vời để chứng tỏ bản thân cùng với chiếc áo số 9 của câu lạc bộ mùa này.

Nhiều năm nay, áo số 9 ở Chelsea được coi như số áo “ma ám” khi những cầu thủ khoác lên mình chiếc áo này đều đánh mất phong độ, có thể kể đến những tên tuổi như Andriy Shevchenko, Alvaro Morata, Gonzalo Higuain hay Radamel Falcao.

Tuy nhiên, Sutton vẫn hy vọng Abraham có thể phá bỏ lời nguyền: “Khi bạn được mua bằng một khoản phí lớn, bạn sẽ nhận sự kỳ vọng rất lớn. Abraham không có điều đó. Vẫn sẽ có những kỳ vọng với anh ấy, nhưng thực tế là Chelsea đã không phải dùng một số tiền lớn để có được anh ấy.

Chelsea luôn có khát vọng nhưng có lẽ năm nay sẽ không lớn như những mùa trước do hoàn cảnh. Khi thi đấu cùng Giroud và Batshuayi, đó sẽ là một sự cạnh tranh lành mạnh. Giroud đã bước qua độ tuổi 30, người hâm mộ cũng đã có niềm tin vào Batshuayi với những gì anh ấy thể hiện, nhưng tôi nghĩ Abraham vẫn sẽ được ưu ái hơn một chút.

 - Bóng Đá

 Abraham trở thành niềm hi vọng số 1 ở hàng tiền đạo Chelsea mùa này.

Abraham đã thể hiện được niềm tin sau khi được nhận chiếc áo số 9, điều đã gây ra gánh nặng cho rất nhiều cầu thủ, bao gồm cả tôi và những số 9 khác. Frank đánh giá cao anh ấy và anh ấy sẽ phải tận dụng cơ hội này.” Cựu cầu thủ The Blues nói thêm.