Khi các đối thủ đang sắp bước vào trận chung kết Champions League, Quỷ đỏ chỉ mới bắt đầu công cuộc tái thiết CLB.

Bất kì người Madrid nào muốn có sự yên tĩnh hãy đến Manchester, vì ở đây nói “không” với chung kết Champions League. Người Anh đã thống trị châu Âu mùa giải 2018/19 khi Tottenham và Liverpool lọt vào tới trận đấu cuối cùng của cúp C1. Và trận “derby London thu nhỏ” cũng xuất hiện ở Europa League khi Arsenal và Chelsea đối đầu nhau ở Baku, Azerbaijan.

“Cú tát” đau đớn cho thành Manchester nói chung và Manchester United nói riêng. Đã hai mùa giải trôi qua, đại kình địch Liverpool đều bước vào chung kết cúp giải đấu danh giá nhất châu Âu cấp CLB. Với Tottenham Hotspur, đội bóng của Mauricio Pochettino thậm chí chẳng cần bổ sung nhân sự để có được thành công. Đó là sự xúc phạm đối với đội chủ sân Old Trafford.

Tottenham và Liverpool đã phơi bày 1 sự thật về Man Utd - Bóng Đá

 Đối thủ sắp chạm đến vinh quang, còn M.U thì đang ‘đập đi xây lại”.

Vào lúc này, Quỷ đỏ có thể vớt vát chút danh dự của mình với trận đấu cuối cùng gặp Cardiff City. Đội bóng xứ Wales đã chắc chắn xuống hạng và chẳng còn động lực nào để thi đấu. Ngay sau đó, điều đầu tiên Ole Gunnar Solskjaer cần phải làm là mua sắm và thay máu lực lượng. Tuy nhiên, nửa đỏ thành Manchester hãy nhìn Liverpool và Tottenham Hotspur để học hỏi.